Phân phối sỉ và bán buôn 20 Day Skin

Bạn đã sử dụng 20 Day Skin thấy hiệu quả, và bạn muốn nhập hàng về để bán sỉ sản phẩm này để tăng thêm thu nhập? Đây là một trong những công việc làm thêm khá thú vị dành cho chị em làm việc văn phòng hoặc những bà nội trợ tại gia đình. Đặc biệt, nếu có thêm hiểu biết về mỹ phẩm, bạn sẽ có nhiều lợi thế để trở thành một người bán hàng mát tay.

phân phối sỉ 20 Day Skin

Hãy liên hệ với Mỹ Phẩm Hoàng Mai với số hotline 0949.710.811 bằng cuộc gọi trực tiếp hoặc thông qua ứng dụng Zalo / Viber. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 20 Day Skin cho bạn với giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi cam kết bán theo giá niên yết của hãng Sơn Tùng Trâm, vốn là công ty sản xuất ra viên uống 20 Day Skin đình đám này.

giá bán buôn 20 Day Skin rẻ nhất

Dù bạn ở trong Sài Gòn hay ngoài Hà Nội, trong Nam ngoài Bắc, ở thành phố hay tỉnh lẻ, Mỹ Phẩm Hoàng Mai luôn cung cấp số lượng hàng sỉ với giá bán buôn theo nhu cầu của bạn. Về thanh toán, chúng tôi lựa chọn Vietel Post là đơn vị giao hàng cho bạn vì chất lượng giao hàng nhanh, an toàn và đảm bảo, dù bạn ở xa tới đâu.

Bạn muốn kinh doanh mỹ phẩm?

Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và tư vấn nhiệt thành cho bạn, từ những kinh nghiệm bán hàng mà chúng tôi tích lũy được lâu năm cho tới những thông tin cơ bản về sản phẩm 20 Day Skin và các dòng mỹ phẩm. Cũng như bạn, Mỹ Phẩm Hoàng Mai cũng từng trải qua những ngày đầu tiên bán hàng mỹ phẩm online, nên rất hiểu và thông cảm cho những người mới bước vào nghề như bạn. Chúng tôi làm việc 24/24 giờ, làm luôn cả ngày nghỉ Thứ 7 lẫn Chủ Nhật, và dù bận rộn tới đâu, chúng tôi cũng cố gắng trả lời nhanh tới bạn chỉ trong vòng 10 phút.

màu trắng tinh khôi của 20 Day Skin

Hiện tại, 20 Day Skin là một dạng viên uống vitamin đang được bán sỉ rất chạy và đắt hàng. Hãng sản xuất Sơn Tùng Trâm đầu tư rất bài bản vào chiến dịch marketing và truyền thông, cùng với việc hợp tác với nhiều người nổi tiếng, ca sĩ, diễn viên, hotgirl trong showbiz để quảng bá sản phẩm, nên thu hút được một lượng lớn khách hàng sử dụng và tin tưởng. Đây là một cơ hội rất tốt để bạn nhập hàng 20 Day Skin về bán, vì nếu để càng lâu, sản phẩm càng nổi tiếng, sẽ càng có nhiều cửa hàng khác lao vào cuộc chiến bán buôn, thì bạn sẽ càng gặp nhiều đối thủ cạnh tranh hơn thị trường.

Các thùng hàng sỉ nhập về 20 Day Skin

20 Day Skin là một sản phẩm được sản xuất hoàn toàn ở Việt Nam. Sản phẩm đã được Cục An toàn thực phẩm, trực thuộc Bộ Y Tế công nhận là sản phẩm an toàn với sức khỏe người tiêu dùng có hiệu lực tới năm 2019. Hiện tại, 20 Day Skin đang được nhiều bạn nữ sử dụng và có phản hồi hiệu quả, nên đang được bán rất chạy trên cả kênh Website, Facebook lẫn Zalo.

 

Còn chờ gì nữa. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0949.710.811 để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm 20 Day Skin, cùng với các mức chiết khấu hấp dẫn nhất.

 

Bài viết liên quan