20 Day Skin WebTreTho Trải nghiệm sử dụng

20 Day Skin WebTreTho, và tổng hợp những reiview của người dùng

 

WebTreTho là diễn đàn dành cho các bà mẹ và phụ nữ lớn nhất Việt Nam. Đây cũng là nơi có nhiều review chất lượng về các loại mỹ phẩm và chăm sóc da cho phái nữ.

 

Tiếc là, webtretho không có nhiều review về sản phẩm 20 Day Skin. Có lẽ vì đây là một sản phẩm quá mới, nên chưa có nhiều thông tin về nó.

 

Chúng tôi tìm thấy chỉ có hai chủ đề nói về sản phẩm 20 Day Skin là “Ở đây bạn nào uống 20dayskin rồi, review dùm mình với” và “20day skin”, nhưng số lượng bình luận thấp quá, và cũng có nhiều bình luận mang tính PR quảng cáo nhiều hơn là cảm nhận sử dụng thực sự, nên cũng không đem lại nhiều thông tin phản hồi trung thực dành cho bạn.  

 

Do đó, Mỹ Phẩm Hoàng Mai đã tổng hợp các thông tin review về 20 Day Skin từ các kênh uy tín khác Facebook và Zalo. Chúng tôi sẽ cố gắng tổng hợp một cách công tâm và khách quan nhất để bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm cho mình hơn.

 

Bạn Van Mi Nguyen

bình luận về 20 Day Skin

20 day skin đúng là vị cứu tinh của mình. 20dayskin càn hết các thể loại thời tiết với mận, vải, sầu riêng nhé. Mới uống được có 10 ngày mà da đã mướt mịn, hết cả mụn mẩn li ti vì nóng quá. Chị em nào có nhu cầu thì nên dùng thử, vì em dùng thấy ok lắm. Già rồi chịu khó chăm sóc da một tí các mẹ ạ. Dưỡng từ bên trong chứ đừng ham trắng nhanh.

#20dayskin #nofilter

 

Khách hàng số 1

20 day skin tốt thật chị ơi. Em bị tai nạn xe, uống thuốc tây nhiều lắm. Lúc chưa sử dụng 20 day skin thì do uống thuốc tây nhiều nên trong người em nóng thậm chí không đi tiện được luôn. Sau khi sử dụng thì mụn li ti giảm, vết thâm cũng mờ hẳn. Đi tiện không còn đau rát như trước nữa.

 

Bạn Leo Điệp

Da tốt lên trông thấy chị ạ. Thấy đỡ buồn hẳn đấy. Em dùng gần hai hộp vết thâm cũng mờ đi. Mụn thì còn ít nhưng mụn bọc thì hết rồi chị ạ. Nhiều người bảo là da sáng hơn mà đỡ mụn ấy. Da em mụn bao năm rồi, giờ được như này thấy mừng ghê ấy.

 

Khách hàng số 2

Chị ơi em uống được 5 hôm mà da dẻ em cải thiện lắm chị ạ. Trắng ẩm và sáng hẳn tông. Còn thâm thì vẫn còn chắc phải 3 tháng mới hết.

 

Bạn Lê Hồng Hạnh

Tôi uống hết một hộp rồi. Thấy lỗ chân lông nhỏ hơn, da mặt cũng mịn hơn. Hôm trước mặt tôi mụn nhiều lắm, nghe theo bạn bato xông mặt để đẩy mụn lên rồi uống 20dayskin, thấy cũng đỡ hơn rồi.

 

Bạn nguyentra123

Like 20dayskin, vì mình đã dùng sản phẩm này, thấy rất hiệu quả, trước da mình tệ lắm, mụn không à, thế rồi được một người bạn giới thiệu 20dayskin mình mua về uống thử, uống hết hộp đầu thấy mụn giảm hẳn, uống đến hộp thứ hai thì mụn không lên nữa, thấy da láng hơn, và cũng khỏe hơn không còn bắt nắng nữa.

Review trên WebTreTho

Khách hàng thứ 3

Hihi bạn ơi, mình uống được một nửa hộp thứ nhất rồi, thấy da cải thiện lên rất nhiều, mụn ẩn và mụn thâm đã giảm dần. May mua 2 hộp một lần đỡ mất công vận chuyển bạn ạ. Lại còn se khít lỗ chân lông nữa ạ.

 

Bạn Linh Thảo

Em dùng thấy da đỡ thâm mụn nhiều lắm mà da cũng khỏe có độ đàn hồi hơn vì da em đợt vừa rồi mụn nên hơi yếu em dùng nên cảm nhận được rõ lắm. Để uống hết 2 hộp ni nữa da đẹp sẽ chụp ảnh gửi chị nhé.

 

Bạn Trà Mun

Review của Trà Mon trên diễn đàn WebTreTho

Thức ăn cho da cho mắt của em hằng ngày đó. Quên gì chứ nhất định không quên uống các em iu ấy. Em ý thức được việc da lão hóa khi tuổi 25 trở đi nên sợ mai sau da nhăn nheo em phải bổ sung cho da luôn. Chăm sóc ở bên ngoài không đủ đâu ạ. Là phụ nữ tốt nhất đừng tiếc tiền chăm sóc da. Tiền có thể kiếm được, chứ tuổi xuân sắc đẹp không thể kiếm lại được đâu ạ. Ai bị mụn thâm em khuyên chân thành nên uống vitamin C và gói 20 day skin nhé. Tốt lắm đó ạ.

# thải độc gan #vitamin C #bổ sung ẩm #dầu gấc #bột lúa nếp #collagen sụn vi cá mập #20dayskin

 

Bạn Rubik Kiss

Thực đơn hằng ngày của cô nàng lười ăn. Để giữ dáng, giữ da và luôn thấy mình tươi trẻ: Ferrovit, E400, Vitamin C và 20 day skin.

 

Bạn Thanh Diệu

Đâu tui còn 4 – 5 gói gì ấy. Nhưng mà uống thấy da mịn và cảm giác da căng hơn ấy. Mua trước không thôi uống hết lại không có uống tiếp. Lúc đầu tui còn tưởng khó uống. Ai ngờ vừa thơm vừa dễ uống như vậy.

 

Bạn Xí Xọn Xíu

Sáng nào ngủ dậy cũng uống 1 gói. Tình hình da cải thiện được tốt lắm em ạ. Sáng và hết sạm, lỗ chân lông nhỏ lại, giảm mụn ẩn nữa.

 

Bạn Hiền Trần

Cải thiện cũng nhiều bạn ạ. Đữ mụn mọn với mờ thâm. Cảm giác da mềm và căng bóng hơn nữa. Chứ mình cũng lười dưỡng da lắm, hehe. Có gì mình chụp sau nha, giờ mình không tiện.

 

Bài viết liên quan