20 Day Skin có tác dụng phụ không?

Qua bài viết này, Mỹ phẩm Hoàng Mai sẽ cung cấp đầy đủ thông tin để bạn kiểm chứng 20 Day Skin có tác dụng phụ không, bạn cùng theo dõi nhé.

Khi sử dụng bất kỳ một loại thuốc hoặc thực phẩm chức năng bằng đường uống, bạn nên tìm hiểu xem sản phẩm có gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào không? Bởi vì cơ địa của cơ thể mỗi người là khác nhau, nên có người sử dụng sản phẩm đem lại hiệu quả tốt, nhưng cũng có người do cơ thể mẫn cảm với một số thành phần của thuốc, nên gây ra những tác dụng phụ không thể lường trước.

 

tác dụng phụ

Đối với cơ thể của một người trưởng thành bình thường, 20 Day Skin là một sản phẩm vô hại, và không có tác dụng phụ tới sức khỏe của bạn. Dưới đây là một số lí do giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng viên uống dưỡng da này.

 

Thành phần của 20 Day Skin đều được chiết xuất từ tự nhiên, và chúng không gây hại cho sức khỏe của bạn. Cụ thể, đó là các thành phần Astsanthin (20mg), Chaste berry extract (Chiết xuất hoa môi 50mg), Birch leaf extract (Chiết xuất lá bạch dương 100mg), Isoflavon (100mg), Vitamin C (5mg) và Vitamin E (2mg).

 

20 Day Skin đã được Cục an toàn thực phẩm, trực thuộc Bộ Y Tế Việt Nam chứng nhận là sản phẩm an toàn với người tiêu dùng, có hiệu lực từ năm 2016 tới 2019. Bạn có thể xem qua giấy chứng nhận của sản phẩm này ngay dưới đây.

giấy chứng nhận an toàn thực phẩm của 20 Day Skin

20 Day Skin là một loại thực phẩm chức năng, không phải là thuốc, nên hạn chế được nhiều nguy cơ gây tác dụng phụ đặc trưng của các loại thuốc tới cơ thể của bạn. Ngoài ra, khi bạn tuân thủ uống đúng liều lượng và uống thuốc đúng cách, bạn sẽ không bị ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của mình.

 

Tuy nhiên, cơ địa của cơ thể mỗi người là khác nhau, nên có bạn sau khi uống 20 Day Skin sẽ có hiệu quả cao và nhanh chóng hơn nhiều người khác chỉ sau 15 – 20 ngày. Ngược lại, cũng có bạn do cơ thể khó hấp thụ dưỡng chất từ viên uống nên sau vài tháng, 20 Day Skin mới phát huy tác dụng khởi đầu. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, bạn nên sử dụng 20 Day Skin liên tục từ 3 – 6 tháng để có một làn da khỏe mạnh.

Người đẹp và 20 Day Skin

Ngoài ra, bạn không được lạm dụng thuốc hoặc uống thuốc quá liều, vì nó sẽ làm dư thừa các chất dinh dưỡng không cần thiết cho cơ thể của bạn, từ đó sẽ gây hại nhiều hơn là đem lại lợi ích về vẻ đẹp của làn da lẫn sức khỏe cho bạn, lại vừa tốn kém thêm chi phí khi bạn mua quá nhiều thuốc. Khi có bất kỳ dấu hiệu lạ nào của cơ thể, bạn nên ngưng sử dụng thuốc một thời gian, và có thể đi tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa để có những quyết định sáng suốt.

 

Ngoài việc dùng thuốc, bạn cũng nên có một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và tập luyện hợp lý. Bạn không nên thức quá khuya, không nên dùng thức ăn có quá nhiều đường và chất béo, nên bổ sung rau xanh và trái cây cũng như thường xuyên tập luyện thể dục thể thao tối thiểu 30 phút mỗi ngày. Bạn cũng nên tập luyện thói quen có suy nghĩ tích cực, thường xuyên đọc sách và tham dự các lớp học năng khiếu để mở mang kiến thức, đồng thời khám phá thêm những năng lực tiềm ẩn bên trong con người mình.

 

Chúc bạn có một làn da đẹp với 20 Day Skin và một cuộc sống tươi trẻ.

 

Bài viết liên quan